Bí kíp đăng tin rao vặt hấp dẫn đạt hiệu quả tốt nhất

Bí kíp đăng tin rao vặt hấp dẫn đạt hiệu quả tốt nhất

Khi bạn có sản phẩm hay một dịch vụ tốt muốn mở rộng truyền tải những điều này tiếp cận đến với nhiều hơn nữa, mong muốn họ biết đến và thực hiện giao dịch thương mại với bạn. Bạn đã thực hiện hàng loạt các chiến dịch marketing, tiếp thị trực tiếp hoặc theo cách truyền thống là phát tờ rơi,...Nhưng những cách này vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Và cách đăng tin rao vặt trực tuyến là cách thức khả quan nhất mà bạn tin tưởng để chúng tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng. Bởi trước sự bùng nổ của công nghệ internet mọi giới hạn thông tin đã bị phá vỡ, mọi người kết nối và giao dịch thông qua nó gắn với sự tiến bộ của smartphone thông minh. Sự xuất hiện của các trang website rao vặt, đăng tin trực tuyến miễn phí ngày càng nhiều giúp đưa ra cho mọi người sự lựa chọn đa dạng, có chọn lọc hơn trong việc mua bán sản phẩm.

Do đó, việc thực hiện cách đăng tin sao cho có sự thu hút, hấp dẫn đồng thời tạo sự tin tưởng nơi khách hàng đối với người đăng là một nền tảng quan trọng giúp bạn xây dựng những bước tiến xa hơn trên lĩnh vực thương mại. Trong bài viết này, Raovat321 chia sẻ đến bạn cách thức mẹo đăng tin trên chuyên trang rao vặt miễn phí sao cho hiệu quả tạo sự hấp dẫn,và bạn có thể  áp dụng cho những khi đăng tin sau.

1. Tin đăng đủ 3 chữ W

Nội dung bạn thực hiện cần có sự sự đầu tư về thông tin cụ thể và rõ ràng. Đảm bảo tin đăng hội tụ đủ 3 thành phần chữ W gồm: Who? What? Where?/ Who- bạn là ai?, What - bạn có gì?, Where - bạn ở đâu?.

Sự thống nhất chủ đề của nội dung, cung cấp những thông tin cần thiết để tạo nên sự tin cậy nơi người chủ kinh doanh khi đăng tin. Tập hợp đủ 3 thành phần chính giới thiệu tóm lược về việc bạn là ai, bạn kinh doanh và cung cấp sản phẩm dịch vụ gì, địa điểm nơi làm việc của bạn ở đâu?. Là những điều kiện cần và đủ để khơi gợi sự mong muốn tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm của bạn. 

2. Tiêu đề tối ưu

Sự chú ý trực tiếp có sự tác động đầu tiên đến khách hàng đó là ở tiêu đề. Nếu ngay từ đầu khách hàng họ không nhận ra ý đồ quảng cáo của bạn - nhà cung cấp thì việc đăng tin quảng cáo này trở nên vô ích. Vai trò của tiêu đề là gây sự chú ý của người đọc với sự hứa hẹn cho một kết quả nào đó. Chỉ khi người đọc có sự hứng thú ấn tượng với tiêu đề bài viết thì khi họ nhấp truy cập thì bạn và doanh nghiệp kinh doanh đã thành công bước đầu, khi đem lại những nhu cầu cần đáp ứng đến họ. 

Một tiêu đề nổi bật, có phần dị biệt khác với các các tiêu đề của các đối thủ cạnh tranh được đặt cạnh trên mục. Nó chứa đựng nội dung chính cho sự lăng xê gợi lên điều gì đó có ích cho người đọc, kích thích sự tò mò của họ.

3. Đăng tin đúng danh mục

Việc chọn đăng tin đúng danh mục sản phẩm dịch vụ mua và bán trên chuyên trang rao vặt là minh chứng rõ nhất cho sự sàng lọc kỹ càng của thông tin. Thói quen đọc tin của đa số khách hàng là lọc theo danh mục, tìm kiếm thông tin dựa theo mục đích có sẵn và thực hiện. Trên trang rao vặt miễn phí luôn có sẵn các danh mục nổi bật như: Bất động sản, việc làm, điện tử - điện tử điện máy, dịch vụ ... 

Điểm chú ý khách hàng khi truy cập ngay khi vào trang là các danh mục mới như: Tin nổi bật, tin mới đăng,.. Do đó, bạn cần có sự cập nhật thường xuyên khi đăng và tạo mới bài đăng của mình trên trang rao vặt.

4. Đăng tin rao vặt lên càng nhiều trang càng tốt

Hãy tận dụng sự đa dạng xuất hiện ngày càng nhiều của các trang rao vặt miễn phí hiện nay. Nhân bản bài đăng của bạn lên nhiều trang khách nhau nhằm thu hút và mở rộng sự tiếp cận của khách hàng. Hiện nay, các trang web rao vặt  đáng tin cậy như Raovat321.com có những tính năng điện tử hỗ trợ người dùng thực hiện đăng ký, đăng nhập trực tuyến tạo lợi thế lớn cho người đăng, bạn hãy chú ý đến điểm này để tạo cơ hội cho mình.

5. Không bao giờ để hết hạn tin rao vặt

Điểm chung ở các trang rao vặt miễn phí hiện nay luôn có sự giới hạn về thời gian tin đăng. Vì vậy, hãy luôn đổi mới và cập nhật thường xuyên tin đăng của bạn. Kết hợp sự sáng tạo trong từ ngữ đặc biệt, đầu tư hình ảnh chân thật bắt mắt tạo sự hấp dẫn ấn tượng tốt đến người đọc tin. 

Hãy để mở tối đa hết thời gian kết thúc tin rao vặt nếu trang rao vặt cho phép để dẫn dắt khách hàng đến trang website chính giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn.

Hi vọng với 5 mẹo đăng tin mà Raovat321.com tổng hợp từ các doanh nghiệp và nhà bán lẻ trực tuyến thành công sẽ giúp ích hơn nữa cho việc tối ưu hóa tin đăng rao vặt trực tuyến của bạn. Chúc bạn đạt hiệu quả cao đối với các tin đăng, tăng doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của mình!